Huyện Chợ Mới ra quân hưởng ứng Tháng vận động triển khai BHXH toàn dân

25/05/2020 03:37 PM

Sáng ngày 23/5/2020, Bảo hiểm xã hội (BHXH) huyện phối hợp Bưu điện huyện Chợ Mới tổ chức Lễ ra quân hưởng ứng Tháng vận động triển khai BHXH toàn dân. Tham dự có đồng chí Nguyễn Hồng Viễn, Phó chủ tịch UBND huyện Chợ Mới.

Hình ảnh Tại buổi Lễ ra quân

Với thông điệp: “Chung tay thực hiện BHXH toàn dân", đợt ra quân nhằm nâng cao vai trò của công nhân viên BHXH huyện, nhân viên đại lý thu trong công tác tuyên truyền đến người dân trên địa bàn về các chủ trương, chính sách BHXH tự nguyện, tích cực vận động người dân, cộng đồng cùng tham gia. Đồng thời truyền thông hình ảnh của Bảo hiểm xã hội và Bưu điện trong công tác xây dựng hệ thống An sinh xã hội, góp phần hoàn thành mục tiêu phát triển người tham gia BHXH tự nguyện năm 2020, chào mừng Đại hội Đảng bộ các cấp.

Đ/c Nguyễn Hồng Viễn, Phó chủ tịch UBND huyện Chợ Mới phát trống lệnh ra quân

Sau khi lãnh đạo UBND huyện Chợ Mới phát hồi trống lệnh ra quân xuất phát, lực lượng tham gia của 02 ngành tổ chức diễu hành tại các tuyến đường trong huyện, phát tài liệu tuyên truyền chính sách BHXH tự nguyện, vận động người dân tham gia. BHXH huyện còn tổ chức livestream tương tác tại các điểm cầu thông qua fanpage của BHXH: thông tin đối thoại về chính sách BHXH tự nguyện, phỏng vấn trực tiếp hộ dân trên địa bàn tại 14/18 điểm cầu./.

Bảo Dinh (Đài Truyền thanh huyện Chợ Mới)